https://thongcongnghetquangovap.com

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 11 chuyên nghiệp

Quận 11 hiện nay đang được nhà nước đầu tư phát triển mạnh mẽ đi kèm với đó là dân số tăng chóng mặt. Chính vì vậy nhu cầu thông cầu cống nghẹt quận 11 cũng rất lớn, khi hệ thống đường cống chưa đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt.
Nghẹt hệ thống thoát nước hay nghẹt hầm cầu là một những vấn đề khiến nhiều hộ dân tại quận 11 phải “đau đầu”. Vì vậy, để giải quyết vấn đề đó, các hộ dân đã tìm đến các đơn vị chuyên thông cầu cống nghẹt. Nhưng đâu là địa chỉ thông cầu cống nghẹt Quận 11 uy tín và chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 
Thông cầu cống nghẹt quận 11 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 11 giá rẻ.

Tình trạng nghẹt hầm cầu Quận 11 hiện nay

 
Trước nhu cầu sinh hoạt của người dân ngày càng tăng cùng lượng mưa lớn trong những ngày gần đây, tình trạng hầm cầu bị tắc nghẽn, đường cống bị nghẹt đã không còn xa lạ đối với người dân. Đặc biệt là người dân ở khu vực quận 11. Đây là một trong những khu vực có niên đại khá lớn tại TPHCM với hệ thống đường xá, cầu cống đang có dấu hiệu xuống cấp. Nên vấn đề nghẹt cầu cống lại càng xuất hiện thường xuyên hơn. Điều đó đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến những cư dân đang sinh sống tại khu vực này. 

Một số nguyên nhân thường gặp làm tắc nghẽn hầm cầu:

 
- Do hầm cầu bị đầy sau nhiều năm sử dụng mà không thông cống hoặc hút hầm cầu
- Do làm rơi rớt xà phòng hay vật dụng không bị phân hủy xuống làm nghẹt đường ống không thể thoát nước
- Do một số người có thói quen thả giấy vệ sinh xuống bồn cầu , sau thời gian dài sử dụng giấy vệ sinh sẽ gây tắc nghẽn nghiêm trọng
- Do lắp sai cách, sai vị trí nên sau khi sử dụng một thời gian đường ống dễ bị nghẹt
 
Thông cầu cống nghẹt quận 11 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 11 giá rẻ.
 
Vì những yếu tố khách quan lẫn chủ quan trên đã khiến hầm cầu cẩu bạn bị đầy và làm chất thải bị trào ngược ra ngoài. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của bạn cũng như cả gia đình.

Một số biện pháp tự giải quyết nghẹt hầm cầu

 
Có rất nhiều phương pháp giải quyết vấn đề tắc nghẽn hầm cầu. Sau đây là một số phương pháp khắc phục khi hầm cầu nghẹt đơn giản mà chúng ta có thể làm tại nhà:
- Khi làm rơi vật dụng xuống hầm cầu, bạn có thể dùng que sắt hoặc móc quần áo để lấy lên tránh nghẹt đường ống
- Dùng cá lóc hoặc lươn trạch thả xuống đường cống bị nghẹt là phương pháp tự nhiên nhưng rất hữu ích để thông đường cống bị nghẹt
- Dùng nước đun sôi đổ vào bồn cầu hoặc ống dẫn chất thải (Lưu ý: Khi sử dụng cách này, đường ống dẫn thải của bạn phải mới và chịu được độ nóng của nước sôi)
- Dùng bột thông cống để đổ xuống đường ống cũng là một giải pháp được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng
Tuy nhiên, không phải trường hợp nào chúng ta cũng có thể áp dụng các biện pháp trên để giải quyết. Đối với những trường hợp hầm cầu bị nghẽn nặng, các bạn cần phải có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng máy móc hỗ trợ.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 11.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 11.

Địa chỉ thông cầu cống nghẹt Quận 11 chất lượng như thế nào ?   

 
Có rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt ở TPHCM với các mức giá khác nhau và chất lượng dịch vụ cũng khác nhau, khiến bạn phân vân và không biết đâu là địa chỉ uy tín và chất lượng thực sự. Hãy tìm hiểu ngay về dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận 11, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bởi vì chúng tôi:
 
- Sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực khu cầu cống nghẹt
- Có nhiều phương pháp giải quyết nghẹt cầu hiệu quả, không ảnh hưởng đến kết cấu nhà ở của ngươi dân
- Được trang bị đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình thông, rút hầm cầu
 
Ngoài ra, chúng tôi luôn theo dõi và thực hiện chế độ bảo hành cho khách hàng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công việc của chúng tôi. Chi cần một cuộc điện thoại, trong khoảng 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt ngay để giúp bạn khắc phục sự cố. Những mùi hôi thối khó chịu sẽ nhanh chóng được giải quyết, trả lại cho bạn cuộc sống sinh hoạt như ngày thường.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi thông cầu cống nghẹt Quận 11 tự tin sẽ là đơn vị thông cầu cống chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn nhiệt tình và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thông cống nghẹt Gò Vấp