https://thongcongnghetquangovap.com

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ

Hiện nay trên địa bàn quận Tân Bình đang gặp phải tình trạng cầu cống xuống cấp nghiêm trọng, dẫn đến cần phải tiến hành thông cầu cống nghẹt thường xuyên. Nắm bắt được điều đó công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình Long Nhật cung cấp dịch vụ rẻ nhất tại quận Tân Bình cho quý khách hàng liên hệ 093 220 6632.
Khi mùa mưa đến, tình trạng cống nghẹt xảy ra thường xuyên hơn. Mưa càng nhiều, nước không thoát được do đường ống thoát nước bị nghẹt. Nhiều gia đình bị nước tràn vào thềm, sàn nhà bị ngập nước, sinh hoạt vô cùng khó khăn. 
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình.
 
Những trở ngại nêu trên đều do hệ thống cầu cống ở khu vực chúng ta sinh sống bị tắc nghẽn bởi nhiều lý do. Bạn mệt mỏi, bạn không giải quyết được, hãy liên hệ với dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình. Chúng tôi sẵn sàng giúp các bạn sinh sống ở Quận Tân Bình nói riêng, các bạn ở Quận lân cận nói chung giải quyết triệt để các vấn đề về cầu cống.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình?
 

● Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt.
● Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
● Có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại sẽ thực hiện công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng, cam kết không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, không đập phá nền.
● Làm việc uy tín, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc.
● Có thời gian bảo hành lâu dài, cam kết bảo hành chất lượng của dịch vụ.
● Chúng tôi cung cấp giá thành hợp lý, đảm bảo chi phí hợp túi tiền khách hàng và đảm bảo chất lượng.
● Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng ở các Quận thuộc khu vực ở Thành Phố Hồ Chí Minh và các Tình lân cận.
● Nhân viên tư vấn kỹ từng dịch vụ phù hợp với tình trạng tắc nghẽn mà gia đình bạn gặp phải, khi làm việc cam kết thực hiện đúng quy trình.
● Cung cấp đa dạng dịch vụ: thông cống nghẹt, hố ga, thông cầu, ống thoát nước, rút hầm cầu, hút bể phốt, sửa chữa hầm cầu, … và giải quyết triệt để các vấn đề mùi hôi.

Nguyên nhân gây nghẹt cầu cống

 
Dưới đây là một số nguyên nhân thường gặp khiến hệ thống cống rãnh bị ngẽn, ứ đọng, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân:
 
● Do nhu cầu sinh hoạt trong gia đình, các bạn thải rất nhiều chất thải vào hầm cầu tự hoại. Qua thời gian dài không được hút, hầm cầu tự nhiên đầy, không chứa được chất thải nữa, chất thải và nước sinh hoạt sẽ tràn lên. 
● Do các bạn thường nghĩ hầm cầu có thể chứa mọi thứ nên thường hay vứt nhiều thứ vào đường cống. Rác thải lớn, cứng không phân hủy kịp sẽ gây tắc nghẽn đường ống thoát nước.
● Do thức ăn thừa, dầu mỡ bị đổ xuống cống lâu dần cũng sẽ gây bí đường ống dẫn nước. Dầu mỡ rất dễ bám vào thành ống nước, ban đầu thì không sao nhưng qua thời gian dài sẽ gây tình trạng tắc nghẽn. Thức ăn thừa bị bí lâu ngày không phân hủy sẽ tạo ra mùi hôi thối gây khó chịu, làm ô nhiễm không khí trong nhà, ngửi lâu ngày sẽ dễ gây bệnh cho người trong gia đình.
● Do đường ống nước, hầm cầu, bồn cầu vệ sinh dùng lâu ngày bị hư hỏng.
● Do lắp sai vị trí ống thoát nước hoặc lắp sai bồn cầu.
 
Qua những nguyên nhân nêu trên, các bạn đã hiểu rõ vì sao mình hay gặp phải khó khăn bị tắc nghẽn cầu cống. Vì vậy, hãy thay đổi thói quen sinh hoạt văn minh hơn để giảm thiểu tối đa các vấn đề phát sinh.
Một số giải pháp khắc phục tình trạng tắc nghẽn đường cống tạm thời.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình.
Thông cầu cống nghẹt quận Tân Bình giá rẻ.

Dưới đây là một giải pháp tạm thời cho gia đình bạn khi gặp phải tình trạng nghẹt đường ống thoát nước:

- Sử dụng bột, hoá chất thông cầu, đường ống thoát nước. Các hoá chất hay bột này các bạn có thể mua tại các cửa hàng ở chợ, tạp hoá, nơi bán hoá chất… Tuy nhiên, do đây là hoá chất có độ tẩy cao nên trong quá trình sử dụng, bạn cần phải đeo găng tay, khẩu trang… để bảo vệ chính mình.
 
- Thả lươn vào đường ống thoát nước. Đây là một trong các cách mà ông bà ta vẫn thường sử dụng. Khi lươn được thả vào ống, chúng sẽ bơi đến điểm bị nghẹt và quẫy, đùn mạnh đến khi thông. Vì thế, đây là một trong các phương pháp mà bạn và người thân có thể sử dụng để khắc phục tình trạng tắc nghẽn đường cống thoát nước.
 
- Sử dụng một chiếc móc quần áo để làm dụng cụ câu rác. Bẻ thẳng một chiếc móc quần áo, hoặc sử dụng cọng kẽm cứng để tạo móc câu để câu rác trong đường ống. Tuy nhiên, hạn chế của cách này chính là chỉ câu được rác ở vị trí gần và câu được rất ít.
 
- Sử dụng một số dụng cụ thông tắc như: cây thụt bồn cầu, cây tre, nứa dài...
 
Trên đây là một số phương pháp thông tắc cầu cống nghẹt tạm thời mà bạn có thể sử dụng. Nhưng tôi xin nhắc một điều, đây chỉ là giải pháp tạm thời. Do đó, để tránh tình trạng tái phát trở lại, bạn nên tìm đến một dịch vụ thông cầu cống uy tín. Và nếu sống tại Quận Tân Bình, dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hiệu quả cho bạn.
 
Khi thấy bồn cầu hay đường ống chậm hoặc không thoát được nước hãy liên hệ ngay dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ các bạn giải quyết triệt để các vấn đề bị nghẹt cầu cống, đầy hầm cầu hay đường ống bị hư hại. Và việc xử lý nhanh chóng để chúng không ảnh hưởng tới gia đình các bạn là điều đặt lên hàng đầu. 
 
Phục vụ tốt cho khách hàng là phương châm làm việc của dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Bình.
Thông cống nghẹt Gò Vấp