https://thongcongnghetquangovap.com

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giảm giá 30 %

Long Nhật đơn vị thi công thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận chuyên nghiệp nhất hiện nay với rất nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn cho quý khách hàng quận Phú Nhuận liên hệ 093 220 6632.

Với tình hình ngập úng, cống nghẹt tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung cũng như quận Phú Nhuận nói riêng, đơn vị thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận tự hào mang tới cho khách hàng dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất, quy trình đảm bảo từ A-Z.
 

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Tình trạng cầu cống quận Phú Nhuận hiện nay
 

Theo như phản ánh của nhiều người dân, tình trạng tắc cống, ứ nước tại quận Phú Nhuận xảy ra rất thường xuyên. Là một trong những quận phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, dân cư tại Phú Nhuận rất đông đúc. Tuy nhiên cơ sở hạ tầng lại chưa được nâng cấp, phát triển.

Thêm nữa, vào lúc giao mùa, lượng mưa tăng đột biến, cầu cống còn hạn chế nên không thể thoát nước kịp, gây ứ đọng trong nhiều ngày, làm ô nhiễm môi trường, gây mùi khó chịu, cũng như là nguyên nhân hàng đầu của những bệnh ngoài da. Chúng tôi, thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận chính là đơn vị có thể giải quyết được tất cả những tình trạng này một các nhanh chóng, an toàn với môi trường với mức giá hợp lý nhất.

Một số nguyên nhân gây cống nghẹt và cách giải quyết
 

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Nguyên nhân gây nghẹt cầu cống

- Mưa bão kéo theo nhiều lá cây, cành cây, rác thải trên phố bị kéo theo dòng nước chảy làm tắc cống
- Đường cống bị hỏng do rễ cây hay do chất lượng ống cống kém
- Do dị vật rơi vào đường ống, những vật cứng hoặc những vật gây kết dính như tóc, vỏ trứng, giấy cứng,...
- Do lưu lượng đường ống bên trong thấp hơn bên ngoài
- Cống nghẹt do lúc lắp đặt để đá, cát rơi vào

Phương pháp giải quyết tạm thời

- Dùng nước đun sôi: Nước đun sôi có thể phân hủy những chất cặn bã tắc trong cống
- Dùng muối + bột nở: Đổ hỗn hợp muối và bột nở vào ống tắc. Sau 30 phút thì rót nước sôi vào, phản ứng này có thể phân hủy các chất bẩn trong ống tắc
- Dùng lươn hay cá lóc: Khi thả lươn hay cá lóc vào ống bị tắc, chúng sẽ nhanh chóng quẫy và đùn các chất cặn bã trong ống ra.
- Dùng baking soda: Đổ hỗn hợp dấm + baking soda vào ống tắc, sau đó đợi 2 tiếng, đổ tiếp nước sôi vào ống. Phản ứng này cũng gây phân hủy các chất bẩn.

Tuy nhiên, những cách trên chỉ là giải pháp tạm thời. Để xử lý triệt để tình trạng này, các gia đình cần tìm một phương pháp khác tối ưu hơn. Đó là liên hệ với chúng tôi, thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận để được xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các dịch vụ của thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận
 

- Thông tắc sàn vệ sinh, bồn rửa bát, bồn rửa mặt
- Thông tắc đường cống thoát nước mưa, đường nước sạch
- Thông tắc đường cống nghẹt, sàn nước
- Nhận thiết kế, sửa chữa các công trình thoát, thải,...
- Vệ sinh, chống hôi nhà vệ sinh
- Nhận xây, sửa hố ga, đặt hầm cầu
- Lắp đặt hệ thống thoát nước, chất thải cho hộ gia đình, công ty, xí nghiệp,...
 

Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận giá rẻ.

Vì sao nên chọn thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận?
 

- Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chất lượng mà giá thành hợp lý trên địa bàn quận Phú Nhuận
- Chúng tôi được các khách hàng công nhận, tin tưởng sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua
- Chúng tôi phục vụ 24/24, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ. Chỉ với một cuộc gọi, chúng tôi sẽ xuất hiện ngay trong 20 phút trên bất cứ nơi nào ở địa bàn quận Phú Nhuận
- Thông cầu cống nghẹt quận Phú Nhuận có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đánh giá là một trong những công ty hàng hàng đầu
- Công ty có đầy đủ hóa đơn chứng từ cho khách hàng khi cần thiết 
- Dịch vụ nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không gây mùi hôi thối khó chịu, không gây ô nhiễm môi trường

Hãy nhấc máy gọi điện ngay đến số hotline của chúng tôi để được tổ tư vấn hướng dẫn trực tiếp về các gói sản phẩm, những vấn đề cần lưu ý và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi – đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận Phú Nhuận chuyên nghiệp cam kết sẽ đưa ra giải pháp hiệu quả với mức giá hợp lý nhất cho các gia đình.

Thông cống nghẹt Gò Vấp