https://thongcongnghetquangovap.com

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ chất lượng cao

Bạn sống tại Tân Phú và đang gặp phải khó khăn từ hệ thống thoát nước. Xin giới thiệu với bạn dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú uy tín và hiệu quả liên hệ ngay 093 220 6632.
Hiện nay, tình trạng ngập và tràn nước xuất hiện rất nhiều, gây ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt gia đình bạn. Quận Tân Phú là một điển hình cho tình trạng này.Vì vậy, để giải quyết vấn đề nghẹt cầu cống thì bài viết này sẽ gợi ý cho bạn dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú nhằm nhanh chóng giải quyết vấn đề này.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục tình trạng nghẹt cầu cống

 
Trước tiên, hãy cùng tôi tìm hiểu về hai nguyên nhân “dẫn TOP” khiến bồn cầu, đường cống dẫn nước nhà bạn bị tắc nghẽn nhé:
 
- Vứt rác xuống bồn cầu, đường ống thoát nước
 
Đa số các gia đình bị nghẹt cầu cống đều do thói quen vứt bỏ những vật dụng cứng, khó phân hủy xuống đường ống. Một số người có thể bỏ bất cứ thứ gì xuống cống. Khi đi vệ sinh, họ thường tiện tay bỏ giấy vệ sinh, băng vệ sinh, bao ni lông hoặc làm rơi xà phòng, bàn chải đánh răng xuống bồn cầu. Họ đâu biết tuy bồn cầu là nơi chứa chất thải nhưng có những vật dụng không phân hủy hay phân hủy. Sau một thời gian các rác thải này sẽ bị kẹt lại và làm nghẹt đường ống, gây tắc nghẽn, không thoát được nước, gây khó khăn trong việc sinh hoạt và vệ sinh của gia đình. 
 
Vì vậy, các bạn nên tập thói quen bỏ rác vào sọt rác sau khi đi vệ sinh, đừng tùy ý bỏ bất cứ thứ gì xuống bồn cầu. Khi làm rơi vật dụng xuống bồn cầu, bạn nên tìm cách móc lên trước khi dội nước. Biện pháp đơn giản chính là dùng móc sắt bằng kim loại. Cách này vừa đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn chỉ cần bẻ thẳng một đầu, đầu còn lại bẻ cong như lưỡi câu và luồn vào đường ống nước. Từ đó bạn dễ dàng móc được các vật dụng bị rơi xuống bồn cầu, sau đó xả nước.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.
 
- Thói quen sinh hoạt đổ thẳng dầu mỡ vào đường cống
 
Sau khi nấu ăn, những bà nội trợ có thói quen đổ thẳng dầu mỡ vừa dùng xong xuống đường ống và xả nước. Dầu mỡ và các chất béo lâu ngày trôi xuống sẽ đi một phần, còn một phần sẽ vướng lại trên các đường ống nước. Lâu dần, lớp mỡ dày do một thời gian tích tụ lại tạo thành một lớp màng chắn vững chắc, chắn ngang, gây cản trở quá trình thoát chất thải, chất cặn bã, làm tắc nghẽn đường ống. 
 
Để giảm thiểu trường hợp đó, dầu mỡ sau khi nấu ăn bạn nên đổ vào túi ni lông rồi cho vào sọt rác. Thỉnh thoảng bạn có thể dùng nước sôi đổ vào các đường ống để làm thông. Nước đun sôi dễ dàng phân hủy các chất dầu mỡ bám trên đường ống nước. 
 
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các hoá chất hay bột tẩy thông cầu cống nghẹt hiện đang được bày bán tại các cửa hàng hay các tạp hoá ở chợ. Tuy nhiên, lưu ý nhé, hãy đeo găng tay và khẩu trang khi sử dụng các hoá chất này. Bởi khi đây là chất tẩy mạnh nên khi dính vào tay có thể gây bỏng da dạng nhẹ, hoặc đôi khi khiến da bạn bị ảnh hưởng xấu. Đồng thời, mùi hôi từ cống rãnh khi bạn đổ hoá chất vào có thể khiến bạn bị choáng đấy.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.

Tại sao nên chọn công ty thông cống nghẹt Long Nhật

 
Ở Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thông cầu cống nghẹt. Vậy tại sao bạn nên chọn chúng tôi thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú?
 
● Thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú có một đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và gắn bó lâu năm với nghề. Chúng tôi nắm rõ các ngóc ngách, khu phố, khu dân cư, hệ thống đường ống nước và những nguyên nhân gây tắc nghẽn cầu cống thường xuyên xảy ra ở Quận Tân Phú. Vì vậy, chúng tôi dễ dàng giải quyết các vấn đề về cầu cống của gia đình bạn.
● Thông cầu cống nghẹt bằng máy móc hiện đại, tiên tiến, chuyên thi công bằng các loại máy dò tìm hầm, máy nén hơi thông nghẹt mà không cần đục phá nền.
● Cung cấp giá thành chuẩn nhất, hợp túi tiền khách hàng.
● Có chế độ bảo hành dài hạn. 
● Dịch vụ đa dạng : thông cống nghẹt, thông nhà vệ sinh, thông ống nước, rút hầm cầu...
 
Qua bài viết trên, các bạn đã hiểu thêm phần nào về vấn đề tắc nghẽn hệ thống cầu cống. Có những nguyên nhân rất đơn giản nhưng lại gây ra hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thất thoát tiền bạc của gia đình bạn. Vì vậy, các bạn hãy luôn nhớ đến dịch vụ thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú, chúng tôi rất sẵn lòng tư vấn và giải quyết các vấn đề tắc nghẽn cầu cống của gia đình bạn. Hãy yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.
Thông cống nghẹt Gò Vấp