Công ty thông cống nghẹt quận gò vấp Long Nhật 0977957610

Thông bồn cầu quận 12 công ty Long Nhật số một thị trường

Để tìm kiếm được đơn vị thông bồn cầu chất lượng mà khiến bạn hài lòng có lẽ là việc rất khó! Sao bạn không thử dịch vụ thông bồn cầu quận 12 của công ty Long Nhật! Đảm bảo chất lượng và giá thành không làm cho bạn thất vọng đâu! Bài viết dưới đây có thể sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về dịch vụ trên.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN GÒ VẤP LONG NHẬT
Địa chỉ: 1456 Lê Đức Thọ, Phường 13, Gò Vấp, Hồ Chí Minh 
Điện thoại: 0977.957.610 - 0906.464.201

Email: thongcongnghetquangovap@gmail.com
Website:
https://thongcongnghetquangovap.com 

 

Chuyên mục hỏi đáp:

Câu hỏi nhiều nhất mà chúng tôi nhận được hiện nay là việc khách hàng đang tìm kiếm công ty thông bồn cầu nhưng còn thắc mắc nhiều về giá của dịch vụ. Cụ thể, chúng tôi nhận được câu hỏi của chị Nguyễn Hạnh, ngụ tại quận 12 như sau: “Dạo gần đây, tôi thấy bồn cầu nhà mình sau khi xả nước thì nước rút khá chậm, thường xuyên có hiện sủi khí và bay mùi khá khó chịu. Chồng tôi nghĩ là bồn cầu nhà tôi đang bị nghẽn nên cần gọi ngay đến dịch vụ thông bồn cầu quận 12. Tuy nhiên, chúng tôi có chút lo ngại về giá thành của dịch vụ. Vì thế, công ty có thể cho tôi biết giá của dịch vụ như thế nào để vợ chồng tôi có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ được không ạ?”

Công ty Long Nhật: “Nhận được câu hỏi của anh chị chúng tôi rất vui.  Cảm ơn anh chị đã quan tâm và liên hệ với chúng tôi. Với trường hợp của anh chị, khả năng cao là bồn cầu nhà bạn đang có vấn đề. Còn việc vấn đề có nghiệm trọng hay không thì chúng tôi phải đến xem xét tình hình thực tế mới có thể kết luận được. Về phần giá cả, anh chị cứ yên tâm, công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ với gái cả cạnh tranh nhất thị trường. Tuy nhiên phải đến xem xét cụ thể mới có thể đưa ra mức giá cụ thể cho anh chị. Chị vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại và địa chỉ để chúng tôi cử người đến xem xét nhé!”

Thợ thông bồn cầu quận 12 chuyên nghiệp
Thợ thông bồn cầu quận 12 chuyên nghiệp

Dịch vụ thông bồn cầu quận 12 Long Nhật có đắt không? 

Hầu như tất cả các khách hàng liên hệ với chúng tôi đều mang trong mình nỗi lo về giá cả, dịch vụ thông bồn cầu quận 12 Long Nhật tự tin là công ty cung cấp dịch vụ thông bồn cầu với giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ với mức giá rất rẻ để đánh vào tâm lý ham giá rẻ của nhiều khách hàng. 

Công ty Long Nhật cung cấp bảng giá dịch vụ cơ bản cho khách hàng như sau:

✔ Giá thông bồn cầu dao động khoảng 300.000 - 400.000 đồng / giờ 

✔ Dịch vụ thông bồn cầu xổm bằng máy hơi có giá từ 200.000đ / giờ.

Click link này: Thông bồn cầu quận 12 Thịnh Phát

✔ Thông bồn cầu ngồi bệt bằng máy nén có giá 200.000đ / giờ.

✔ Đối với dịch vụ thông bồn cầu bằng máy lò sẽ có giá từ 500.000đ / giờ.

Mức giá của dịch vụ thông bồn cầu sẽ dao động tùy thuộc vào mức độ nghẹt của bồn cầu nhà bạn: có nghiêm trọng hay không, mức độ nghẹt, xử lý dễ hay khó,... Nhưng khách hàng hãy yên tâm, nhân viên của chúng tôi sẽ báo giá trước khi thi công. nếu khách hàng đồng ý mới thực hiện thi công nên khách hàng đừng lo nhé. 

Thông bồn cầu quận 12 Long Nhật chất lượng nhất
Thông bồn cầu quận 12 Long Nhật chất lượng nhất

Thông bồn cầu quận 12 Long Nhật và những lý do dẫn đến tắc nghẽn

Có rất nhiều người dùng không biết lý do nguyên nhân dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu thì hôm nay công ty thông bồn cầu quận 12 Long Nhật chúng tôi sẽ chia sẻ cho khách hàng một vài nguyên nhân phổ biến mà nhân viên chúng tôi hay gặp phải. 

Những nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn đó là: 

✔️ Do từ sinh hoạt gia đình hằng ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, thường sử dụng nhiều giấy vệ sinh, tóc rụng trong nhà tắm,... và để lâu ngày thì sẽ khiến ống cống nhà vệ sinh không thể thải được dẫn đến tình trạng nghẹt bồn cầu trầm trọng.

✔️ Do đôi khi người dùng vô tình làm rơi vật gì đó cứng vào bồn cầu như băng vệ sinh, giấy hay các dụng cụ vệ sinh khác xuống gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

✔️ Do việc lắp đặt bồn cầu không đúng vị trí cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị nghẽn.

✔️ Do tình trạng đường ống thoát nước bị hỏng. Nếu hệ thống đường ống nước bị hư hỏng, bồn cầu sẽ dẫn đến bị nghẹt và không thể thoát nước.

✔️ Nhiều người dùng ngày nay thường nghĩ giấy vệ sinh toilet nó mềm và dễ tan nên có tình trạng bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu , nhưng đó là chỉ dành cho các loại giấy vệ sinh tốt. Vậy còn đối với các loại giấy khó phân hủy khi vứt xuống sẽ gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống xả nước.

Công ty thông bồn cầu quận 12 uy tín
Công ty thông bồn cầu quận 12 uy tín

Công ty thông bồn cầu quận 12 và quy trình thực hiện ra sao? 

✅ Bước 1: Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn.

Mọi yêu cầu và thắc mắc của khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0977.957.610 - 0906.464.201 sẽ được nhân viên công ty sẽ tư vấn biện pháp xử lý cho khách hàng.

✅ Bước 2: Khảo sát và quan sát tình trạng.

Nếu như khách hàng đã làm theo cách chúng tôi tư vấn mà vẫn xử lý không thành công thì bên phía công ty thông bồn cầu quận 12 sẽ cho nhân viên kỹ thuật trực tiếp đến hiện trường để xác nhận nguyên nhân gây ra, sau đó đưa ra biện pháp xử lý và tiến hành báo giá cụ thể cho khách hàng.

✅ Bước 3: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành thông bồn cầu.

Sau khi đã cùng nhau bàn bạc về phương pháp giải quyết, cũng như là thống nhất về giá cả, chúng tôi tiến hành xử lý bồn cầu, trả lại không gian thông thoáng sạch đẹp và nhanh nhất cho khách hàng.

✅ Bước 4: Khách hàng thanh toán.

Sau khi đã xử lý thi công hiện trường xong nhân viên sẽ thanh toán cho khách hàng.

✅ Bước 5: Sau đó công ty làm phiếu bảo hành cho khách hàng.

Nếu như khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thì nhân viên sẽ tiến hành làm phiếu bảo hành cho khách hàng.

Quý khách có thể thấy đây là tất cả quá trình làm việc của công ty, các quá trình xử lý này có thể thay đổi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thi công và an toàn của khách hàng.

Đơn vị thông bồn cầu quận 12 không đục phá
Đơn vị thông bồn cầu quận 12 không đục phá

Đơn vị thông bồn cầu quận 12 Long Nhật vì sao nên sử dụng

Hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nhiều năm, đặc biệt là ngành thông bồn cầu, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để giải quyết triệt để các vấn đề của bồn cầu tại nhà bạn. Vì sao nên lựa chọn chúng tôi?

Ngoài giá cả thì đơn vị thông bồn cầu quận 12 Long Nhật còn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình. Tại sao chúng tôi có thể tự tin về bản thân mình như thế? 

Để cung cấp đến quý khách dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đã xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm làm trong ngành, làm việc với tiêu chí tận tâm, chu đáo.

Mỗi nhân viên của chúng tôi đều được trang bị các kiến thức, kỹ năng đủ để giải quyết các vấn đề xảy ra với bồn cầu nhà bạn.

Trang thiết bị cũng là điều mà chúng tôi chú trọng đến. Công ty không ngừng nghiên cứu, học hỏi để tự trang bị cho mình những máy móc thiết bị hiện đại, hiệu quả nhất để cho việc thi công diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi đề cao phong cách phục vụ của đội ngũ thợ thông bồn cầu đối với khách hàng. Mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ luôn mong muốn dịch vụ được cung cấp một cách nhanh chóng và giải quyết được tận gốc vấn đề. 

Chúng tôi có thể tự tin nói với khách hàng rằng chúng tôi làm được điều đó. Không chỉ chú trọng về tốc độ mà thái độ của nhân viên cũng được chúng tôi để ý đến. Hãy gọi đến cho chúng tôi để kiểm chứng những gì chúng tôi giới thiệu đến với các bạn!

XEM THÊM: Thông bồn cầu quận 2

Dịch vụ thông bồn cầu quận 12 an toàn
Dịch vụ thông bồn cầu quận 12 an toàn

Thông bồn cầu quận 12 giá rẻ được khách đánh giá thế nào?

Với những gì đã làm được, chúng tôi nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng lâu năm cũng như là khách hàng mới sử dụng dịch vụ của thông bồn cầu quận 12 giá rẻ tại công ty Long Nhật.

Ngày 01/08/2022 

Chị Nguyễn Thị Cúc, ngụ tại quận 12 đánh giá như sau: “Đã sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của nhiều đơn vị khác nhau nhưng có lẽ ấn tượng nhất với tôi vẫn là dịch vụ của công ty. Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhân viên của công ty thường có mặt sau 20 phút kể từ thời gian tôi gọi đến công ty. Điều này là một trong những thứ khiến tôi rất hài lòng về dịch vụ. Tôi quyết định sẽ sử dụng dịch vụ của công ty lâu dài.”

Ngày 08/08/2022

Anh Trần Ngọc Hùng, ngụ tại quận 12 đánh giá như sau: “Tôi biết đến dịch vụ của các bạn trong lần lướt web của tôi trước đây. Khá ấn tượng về các phản hồi tốt dưới bài viết của các bạn nên tôi có lưu thông tin lại. Tuần trước tôi đã sử dụng dịch vụ và như mong đợi, dịch vụ của các bạn thật sự tốt. Điều làm tôi hài lòng nhất là tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh và xem xét rất kỹ, giải quyết vấn đề triệt để. Nếu có cơ hội tôi sẽ giới thiệu các bạn với người thân của tôi.”

Qua bài viết về thông bồn cầu quận 12  trên đây, chúng tôi mong rằng có thể giải đáp được phần nào thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu của công ty chúng tôi, cũng như giúp cho quý khách biết được nguyên nhân gây ra tình trạng bị nghẹt và cũng như cách khắc phục. Chúng tôi luôn lắng nghe và cố gắng phát huy những điều tốt đẹp vốn có và cập nhật xu hướng hiện đại để có thể phục vụ cho khách hàng hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tôi, luôn hỗ trợ quý khách một cách chuyên nghiệp và nhanh nhất, xin cảm ơn!

Tags: thông bồn cầu quận 12 giá bao nhiêu tiền, bảng báo giá thông bồn cầu quận 12, thông bồn cầu nghẹt quận 12, thông bồn cầu nghẹt quận 12 phục vụ 24/24, thông tắc bồn cầu quận 12

Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Click để lấy mật khẩu nhận mã
Tin liên quan