https://thongcongnghetquangovap.com

​Cách thông cống đơn giản bằng muối.

Nếu bạn biết cách sử dụng muối chính xác với phương pháp thông cầu cống thì nó sẽ giải quyết cho bạn rất nhiều vấn đề nan giải trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Cho nên hôm nay thong cong nghet bang muoi chung toi muốn cho bạn 7 cách có thể sử dụng muối để giải quyết đơn giản.

Hệ thống thoát nước đã trở thành đồ gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Và những vấn đề xảy ra với các loại lỗ thoát nước (ở bồn rửa bát, bồn rửa mặt hay lỗ thoát nước trong phòng vệ sinh) cũng trở nên phổ biến hơn, chẳng hạn như việc lỗ thoát nước bị nghẹt. Với một vài nguyên liệu và thủ thuật nhỏ, bạn hoàn toàn có thể tự tay xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng.
 

Thông cống nghẹt bằng muối.
Thông cống nghẹt bằng muối.

Bước 1: Đổ muối vào lỗ thoát nước


Khi baking soda và giấm giúp loại bỏ những vật thể làm nghẹt lỗ thoát nước thì muối sẽ làm sạch bề mặt bên trong đường ống thoát nước. Do vậy, bạn hãy đổ một nửa tách muối trực tiếp xuống lỗ thoát nước.

Bước 2: Rửa sạch lỗ thoát nước bằng nước nóng


Đun sôi nước và đổ thẳng vào lỗ thoát nước chú ý đổ nước đúng vào lỗ thoát để tránh bị bỏng. Sau khi nước nóng đã chảy hết đi, mở van nước nóng ở vòi để làm sạch đường ống thêm một lần nữa.

>>Xem thêm: dây thông cống nghẹt 
 

Thông cống nghẹt bằng muối.
Thông cống nghẹt bằng muối.

Bước 3: Lặp lại vài lần


Vì bạn chỉ sử dụng muối để thông nghẹt nên phải lặp lại vài lần để giải quyết triệt để vấn đề này. Tiếp tục đổ thêm nửa chén muối và nước nóng vào lỗ thoát nước. Lưu ý tránh đổ quá nhiều trong cùng một lần. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng một số biện pháp khác để thông lỗ thoát nước tại nhà.

- Sử dụng dụng cụ thông cống thủ công chuyên dụng. Ấn mạnh thật nhiều lần cho đến khi nhận thấy nước đã thoát đều. Cứ cách vài phút lại kiểm tra một lần trước khi thực hiện ấn dụng cụ lên xuống.

- Duỗi một chiếc móc treo quần áo bằng thép thành một thành thanh thép dài dễ uốn rồi luồn thẳng vào đường ống nước bị nghẹt và liên tục đẩy để chất bẩn hoặc tóc gây nghẹt bị trôi đi. Với lợi thế là dễ uốn, thanh thép này có thể luồn vào bất cứ đường ống với các kiểu hình dạng. Sau đó, bạn chỉ việc xả nước để những vật thể làm nghẹt đường ống bị trôi đi là xong.

- Có thể sử dụng hỗn hợp muối và baking soda để đổ xuống lỗ thoát nước. Sau đó, tiếp tục đổ giấm nóng vào và bịt nắp đường ống lại. Chờ khoảng 15-30 phút trước khi tiếp tục đổ nước nóng vào đường ống. Cuối cùng, bạn chỉ cần mở vòi nước nóng để dội sạch lại lần nữa là xong.

Bàn điện sử dụng lâu ngày sẽ xảy ra những vấn đề có vết bẩn trên bề mặt. Bàn là khó có thể trừ tẩy được những vết đen đó, cho nên bạn hãy sử dụng  lấy một tờ giấy trắng, sau đó giải đều muối trắng lên đó và bật bàn là đến một mức độ nóng nhất định. Rồi bạn hãy bàn là lên muối khoảng 1 phút, bạn sẽ thấy ngay mặt bàn là sẽ trở nên sáng bóng như mới.

>>Xem thêm: thông cống nghẹt bằng Pittông cao su
 

Thông cống nghẹt bằng muối.
Thông cống nghẹt bằng muối.

Những mẹo sử dụng muối và cách thông cống đơn giản bằng muối


Nếu đồ ăn trong nồi hoặc chảo của bạn bị cháy khét. Với vấn đề như thế này bạn chỉ cần cho một ít muối ăn ngâm vào cùng với nước và đợi khoảng 10 phút là đồ cháy sẽ tự rời ra, lúc đó bạn chỉ cần chà qua một chút là sạch ngay. Nếu chẳng may bị trứng gà rơi xuống bàn hay nền nhà thì thật khó để lâu rửa. Vì vậy mà bạn chỉ cần rắc thêm chút muối ăn lên đó và để tầm khoảng một thời gian từ 10-15 phút là bạn có thể dễ dàng dùng khăn lau sạch sẽ với một cách hoàn toàn.

Trong những vấn đề dầu trong nồi cháy to mà bạn không có vật dụng gì để dập tắt. Vì vậy bạn hãy rắc muối vào, nó sẽ giúp bạn dập tắt ngọn lửa ngay lập tức. ( Bạn cũng nên lưu ý rằng không nên dùng nước nhé). Bạn có nhận thấy rằng, bồn tắm sau một thời gian sử dụng sẽ chồng chất các vết bẩn không? Bạn chỉ cần dùng hỗn hợp muối và dầu thông, quấy lên rồi tẩy rửa bồn tắm khi muối chưa bị tan chảy ra thành nước. Chỉ vài phút sau, bồn tắm của gia đình bạn sẽ sáng bóng như mới. Nhưng khi làm, bạn hãy nhớ đeo găng tay vào để tránh bị ăn mòn nhé!

Bọt biển lau chùi sau một thời gian sẽ rất bẩn, chỉ cần bạn ngâm với muối ăn để qua một đêm, hôm sau nó sẽ trở nên cực kì sạch sẽ. Lỗ thoát nước nhà bạn bị nghẹt, hoặc không dùng được những hỗn hợp muối và bột soda, sau đó bạn nên quấy đều và đổ vào, tiếp đến đó bạn đổ một chút giấm trắng vào và đợi 15 phút sau, bạn hãy đổ một chút nồi nước ấm vào, như vậy là lỗ thoát nước của bạn đã được thông nhé!

Nếu nhà bạn bị vấn đề thông cống đà nẵng mà không xử lý được, thì bạn đừng lo lắng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi xử lý những vấn đề về thong cong da nang. Ngoài ra công ty thông cống nghẹt chúng tôi chúng tôi còn có nhiều dịch vụ như: thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông nghẹt bồn rửa chén.

Thông cống nghẹt Gò Vấp