https://thongcongnghetquangovap.com

Giới thiệu bột thông cống chất lượng cao.

Bạn muốn hầm cầu nhà bạn không phải hút hầm cầu và nghẹt thi bạn hãy tạo men cho hầm cầu nhà bạn nó sẽ có tác dụng phân hủy phân thành dạng nước.

Microphot mang thương hiệu là sản phẩm nổi tiếng của công ty đã tạo được tiếng vang trên toàn quốc.
 

Chất thông cống trên thị trường.
Chất thông cống trên thị trường.

 

Microphot là tập hợp của nhiều tập đoàn vi sinh vật có khả năng phân huỷ các hợp chất hữu cơ rất mạnh và tác dụng phòng chống nghẹt, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà vệ sinh có mùi hôi hoặc xối nước bị chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm Microphot xuống, hầm cầu sẽ thông thoát hoàn toàn. 
 
Microphot nước:

Cách sử dụng: Lột bỏ lớp màng co và xoáy rời phần đáy chai màu xanh, đổ cả phần bột trong đáy chai và phần dịch trong chai hết một lần vào bệ toilet rồi xả nước cho chảy xuống hầm cầu chỉ xả nước sao cho Microphot xuống hết hầm cầu là đủ, nên đổ dự phòng 1 chai cho hầm cầu có dung tích tương đương 2 m3.

Microphot xuất khẩu và Microphot bột nội địa loại 200, 300g

Cách sử dụng: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để không 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột xuống hết hầm cầu. Khi đó các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới hầm cầu sẽ phát triển và phân huỷ các chất hữu cơ.

Cứ 3-6 tháng nên đổ dự phòng một lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã đã được Microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi.

Nên đổ dự phòng 1 gói 200g cho hầm cầu có dung tích tương đương 1 m3, 1 gói loại 300g hoặc 1 gói loại xuất khẩu cho hầm cầu có dung tích tương đương 1,5 m3.

Cách sử dụng nước thông tắc cống của chúng tôi


Đổ chất thông cống vào những nơi đường ống cần thông thoát hoặc bảo dưỡng sao cho các vật cản ngấm đủ độ ẩm để phân huỷ. Sau 1-2 ngày xả nước là thông thoát hoàn toàn.  

Nếu đường ống nghẹt nước bị ứ đọng nhiều phải để cho nước thoát gần hết hoặc hết nước mới đổ nước thông cống vào.

Nước thông cống One bạn đồng hành chống nghẹt đường ống cho mọi gia đình. Sản phẩm hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng.
 
Việc sử dụng bếp, khu vệ sinh làm cho dầu mỡ, thức ăn thừa, rau cỏ, giấy rác lọt xuống đường ống xả nước thải và bám dính vào thành ống lâu dần gây Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu rác, giấy cặn bã, tóc xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, bồn.

Không chỉ có tác dụng chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát, nước thông cống tphcm của chúng tôi còn có khả năng hân huỷ và làm mềm các tạp chất, tóc rác mỡ, cạn bã

Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, rác giấy, cặn bã tóc xác động vật giúp đường ống cống của lavabô bồn tắm bồn dạng nước có tắc dụng phân hủy rác, tóc lá cây, dụng vật mềm mỡ đặc biệt mỡ và tóc. 10 mét ống tắc nhẹ sử dụng cho lít hóa chất tương ứng, 5met ống tắc nặng sử dụng cho 1 lít hóa chất.

>>Xem thêm: Thông tắc bồn cầu với Pittong cao su

Nước thông cống tphcm của chúng tôi nổi bật với khả năng
 

 Dung dịch thông cống nghẹt.
Dung dịch thông cống nghẹt.

 

- Chống nghẹt và bảo dưỡng đường ống cống thoát. 
- Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, bồn rửa được thông thoát hoàn toàn. 
- Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống tphcm sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Nước thông cống tphcm hiện đã có mặt khắp các quận huyện nội ngoại thành tphcm. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm tốt, chính hãng với giá cả phải chăng nhất.
 
Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống Tracatu không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Cách sử dụng Bột thông cống Tracatu:

- Cắt chéo góc túi, đổ vào miệng ống nơi bị nghẹt. Nếu ống không có nước thì đổ 1 gói kèm theo 500ml nước, nếu ống có nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho 1 gói tương đương với khoảng 500ml nước ứ đọng trong đường ống, sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để bột phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát. Đường ống nhỏ dùng một gói, đường ống lớn dùng 2-3 gói hoặc nhiều hơn. 

Cẩn thận với chất thông cống


Sau khi đổ chất thông cống xuống đường ống nước xả bị nghẹt, nạn nhânbất ngờ nghe một tiếng nổ lớn, cột nước cao 1,2 m phụt lên gây bỏng nặng. Những chất tẩy rửa tưởng như đơn giản, được nhiều người sử dụng thường xuyên nhưng lại là nguy cơ gây bỏng. Không chỉ tổn thương ngoài da, bỏng từ chất tẩy rửa - thực chất là acid có thể gây ra nhiều tổn thương nặng, khó điều trị, thậm chí gây tử vong.

Thông cống hoại tử cả chân


Do ống xả nước gia đình bị nghẹt, ông Đỗ Thanh Dũng (quận Bình Thạnh, TP.HCM) ra tiệm mua một chai nước thông cống. Thực hiện theo hướng dẫn, ông Dũng đem chai hóa chất đổ xuống đường ống nước xả bị nghẹt. “Bất ngờ tôi nghe một tiếng nổ lớn, tiếp đó một “cột nước” cao khoảng 1,2 m phụt lên” - ông Dũng kể.

Mặc dù đã kịp thời né sang một bên nhưng chân phải ông Dũng vẫn bị “nước” thông cống bắn vào làm da bị cháy lốm đốm, bỏng rát. Sau khi được sơ cứu bằng cách xả dưới vòi nước sạch, ông Dũng được gia đình đưa đi cấp cứu tại BV Nhân dân Gia Định.

Sau hơn hai tuần điều trị bằng thuốc kháng sinh, kháng viêm liều cao, thay băng, tra thuốc, thăm khám mỗi ngày, những phần tử bỏng sâu trên chân ông vẫn bị hoại tử. Các bác sĩ đã phải cắt, lọc bỏ những phần hoại tử và cấy ghép da chân cho ông Dũng. Vết lọc dài nhất đến 16 cm. Chi phí điều trị gần 20 triệu đồng nhưng các bác sĩ chẩn đoán vết bỏng acid không thể hồi phục như ban đầu.

Tương tự, anh Lê Danh Dũng (quận 12) cũng chưa hết thất thần khi kể lại tai nạn không ngờ ngày 2-7 vừa qua. Do bồn rửa chén ở nhà bị nghẹt, anh ra tiệm điện nước thì được tư vấn mua nước thông cống cực mạnh, chỉ cần đổ vào vài phút sau sẽ hết tắc. Theo lời anh Dũng, sau khi mua chai nước thông cống về, theo đúng hướng dẫn của chủ tiệm và hướng dẫn trên nhãn chai, anh đổ trực tiếp dung dịch vào bồn rửa và dự định đợi một lát sẽ cho các chất phân hủy rồi dội nước. Tuy nhiên, sau khi đổ hóa chất vào vài giây thì bồn rửa chén phụt lửa và có một tiếng nổ nhỏ. Vì quá bất ngờ, không kịp phản ứng, anh bị bỏng toàn bộ cánh tay phải.

Tại khoa Bỏng-Tạo hình thẩm mỹ, BV Trưng Vương TP.HCM, anh Dũng được các bác sĩ chẩn đoán bỏng độ 2, độ 3 do acid. Chân của nạn nhân Đỗ Thanh Dũng (trái) và anh Lê Danh Dũng bị bỏng tay do chất tẩy rửa. 

>>Xem thêm: thong cong nghet quan go vap

Bỏng hóa chất rất nguy hiểm
 

Bột thông cống Sumo.
Tiến hành thông cống nghẹt.

 

Không chỉ các chất tẩy rửa như nước thông cống có chứa acid mới gây bỏng. Tại khoa Bỏng BV Trưng Vương, các bác sĩ thường xuyên tiếp nhận những trường hợp bỏng do chất tẩy rửa ở nhiều cấp độ khác nhau. Theo TS-BS Phạm Trịnh Quốc Khanh, Trưởng khoa Bỏng-Tạo hình thẩm mỹ, BV Trưng Vương, thông thường các chất tẩy rửa, bình xịt muỗi, diệt côn trùng là những thứ quen thuộc với người dân nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây bỏng nhiệt, bỏng acid cho người dùng.

BS Khanh cho ví dụ: “Mới đây, bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân bị bỏng do sử dụng bình xịt muỗi. Bệnh nhân mua chai xịt muỗi về nhà, đóng kín cửa phòng rồi xịt một lượng lớn để diệt muỗi. Tuy nhiên, sau khi xịt xong thì điện cúp, anh này mở cửa phòng vào bật quẹt lửa thắp nến thì lửa bùng lên do nồng độ hóa chất trong phòng còn quá nhiều. Bệnh nhân bị bỏng nhẹ vào điều trị tại đây”.

Theo BS Khanh, trong các trường hợp bỏng trên, dù là chất nào khi bị dính vào cơ thể nạn nhân cũng nên rửa ngay và rửa liên tục trong vòng 15-30 phút dưới vòi nước, không dùng bất kỳ chất dung hòa nào. Việc dội nước liên tục như vậy, thứ nhất sẽ làm trôi và pha loãng hóa chất còn đọng lại trên vết thương. Thứ hai là phản ứng nhiệt sẽ giảm đi trong quá trình hóa chất tiếp xúc với mô. Bỏng do những hóa chất có nồng độ đậm đặc thường sẽ gây tổn thương sâu, điều trị khó và thường để lại di chứng nặng nề.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, đại diện một công ty chuyên sản xuất chất tẩy rửa cho biết nhiều trường hợp chất thông cống gây nổ hoặc phản ứng nhiệt là do người sử dụng không thực hiện đúng hướng dẫn. Đối với nước thông cống cực mạnh, trước khi sử dụng sản phẩm thì không sử dụng bất kỳ hóa chất nào khác trong vòng 24 giờ trước đó, để tránh các phản ứng hóa học gây cháy nổ. Ngoài ra, các chuyên gia cũng lưu ý không dùng hóa chất này cho các loại ống nhôm, inox, sắt.

ThS Phan Anh Bá Khôi, giảng viên Trường ĐH Bách khoa, phân tích: Thành phần của nước thông cống cực mạnh có chứa 50% là acid sunfuric (H2SO4), một loại acid khá nguy hiểm. H2SO4 là một trong ba loại acid vô cơ có tính chất hóa học cực mạnh, thường gây bỏng sâu khi tiếp xúc với cơ thể người. Do tính chất ôxy hóa mạnh nên khi tác động lên cơ thể người, acid phá hủy cấu trúc mô như da, mỡ, gân, cơ... gây hoại tử từ bên ngoài vào trong theo cơ chế đông vón protein của cơ thể. Hầu như bất cứ bộ phận nào của cơ thể khi tiếp xúc trực tiếp với acid sunfuric đều sẽ dễ bị tổn hại và để lại di chứng nặng nề.

Acid sunfuric có thể gây tổn thương cho mô, đặc biệt trên màng nhầy của mắt, miệng và đường hô hấp, tiếp xúc ngoài da có thể gây bỏng. Thậm chí hít phải hơi acid sunfuric cũng gây kích thích đường hô hấp nghiêm trọng đặc trưng bởi ho, nghẹt thở hoặc thở dốc, nghiêm trọng hơn tiếp xúc nhiều và nặng có thể dẫn đến tử vong. Ngoài ra, hóa chất này còn tiềm năng ảnh hưởng mạn tính cho sức khỏe, tác dụng gây ung thư, có thể gây độc cho thận, phổi, tim mạch.

Thông cống nghẹt Gò Vấp