https://thongcongnghetquangovap.com

Mua nước thông cống hay dụng cụ thông nghẹt - 0932206632

Việc sử dụng nước thông cống hay dụng cụ thông cống nghẹt tại nhà còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng đường cống nhà bạn bị nghẹt như thế nào để xử lý.

Do đó, nhà vệ sinh, bồn cầu, các cống rãnh luôn cần được sạch sẽ và không bị nghẹt. Nhưng bạn lại không biết nên mua nước thông cống hay dụng cụ thông nghẹt để sử dụng cho phù hợp.

Vậy hãy tham khảo những phân tích sau đây để lựa chọn cho phù hợp nhé
 

Nước thông cống nghẹt.
Nước thông cống nghẹt.

 

Ưu điểm và lý do nên chọn mua nước thông cống

Với nước thông cống bạn đơn giản lúc nào cũng có một sản phẩm có thể để sẵn trong nhà bạn đề phòng khi cần dùng đến.
Sử dụng dễ dàng, thuận lợi.
Khi bị nghẹt cống có thể mang ra sử dụng, đổ nước thông nghẹt vào bồn cầu và đậy nắp đợi khoảng 5-10 phút sau xả nước mạnh là hết nghẹt.
Giá cả phải chăng chỉ khoảng từ 60.000 bạn đã có thể sở hữu một chai nước thông cống.
Tuy nhiên, khi sử dụng hết bạn phải mua chai mới để sử dụng.
Và bạn nên chọn địa chỉ bán nước thông cống uy tín, với sản phẩm tốt để đảm bảo chất lượng và tiêu chí khi cần thông nghẹt cống cho gia đình mình.

Ưu điểm và lý do nên sử dụng dụng cụ thông nghẹt dây lò xo

Với dụng cụ thông nghẹt có rất nhiều tiện ích để bạn sử dụng thuận lợi hơn trong cuộc sống.
Dễ dàng sử dụng khi cần đến.
Bền lâu mà có thể mua 1 lần rồi sử dụng mãi mãi.
Bảo quẩn dễ dàng, tiện dụng vì sản phẩm có sức bền rất cao.
Ai cũng có thể sử dụng.
Nhiều gia đình họ cũng lựa chọn bột thông cống cũng rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn các dụng cụ thông nghẹt khác.

>>Xem thêm: Sử dụng bột thông cống tại nhà

Vậy, nên mua nước thông cống hay dụng cụ thông nghẹt?
 

Tiến hành thông cống nghẹt.
Tiến hành thông cống nghẹt.

Đến đây chắc chắn bạn cũng nhìn thấy những lợi ích riêng của mỗi phương tiện giúp thông tác cống hiệu quả. Tuy nhiên, việc quyết định mua sản phẩm nào còn phụ thuộc vào nhu cầu và bạn muốn sử dụng sản phẩm như thế nào.

Đó là nên có môt chai nước thông cống sản trong nhà phòng cần lúc dùng đến và 1 dụng cụ thông nghẹt dây lò xo. Mỗi sản phẩm đều có một ưu điểm riêng, khi nước thông cống hết thì bạn có thể dùng ngay sản phẩm với dây thông nghẹt lò xo. Với sản phẩm dụng cụ thông nghẹt dây lò xo khi bạn mua còn được hướng dẫn sử dụng tỉ mỉ và chi tiết. tính bền cao để bạn có thể sử dụng lâu dài.

Tuy nhiên, dù sử dụng sản phẩm nào tiện ích nhất cho gia đình mình thì bạn vẫn nên chú ý chọn địa chỉ bán nước thông nghẹt giá rẻ với chất lượng được đảm bảo. Đồng thời, cũng cần chọn nơi bán dụng cụ thông nghẹt dây lò xo chất lượng để đảm bảo khi sử dụng.

Công ty thông cống nghẹt Minh Bảo là đơn vị cung ứng các sản phẩm nước thông cống, dụng cụ thông nghẹt dây lò xo chất lượng, giá tốt tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn về cách chọn, sử dụng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn nhất.

Hóa chất làm tan mỡ đường ống cống nhà hàng gia đình chung cư


Trong quá trình nấu nướng tẩy rửa vệ sinh các chất bẩn, dầu mỡ, thức ăn thừa rơi xuống đường ống. Sau đó theo thời gian dầu mỡ sẽ bám quanh thành đường ống, chất bẩn thức ăn thừa sẽ bị bám lại và hình thành nên mảng bám từ đó dẫn đến sự nghẹt nghẽn đường ống kèm theo phát sinh mùi hôi khó chịu.

Xử lý chất thải dầu mỡ nhà hàng
 

Dụng cụ thông cống nghẹt.
Dụng cụ thông cống nghẹt.

Để giải quyết nhanh chóng tình trạng này Công ty thông cống nghẹt Gò Vấp  xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vi sinh chuyên xử lý dầu mỡ, thông nghẹt đường ống dẫn đó chính là SIFA 999. Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng bạn sẽ thấy được hiệu quả tuyệt vời của sản phẩm này.

SIFA 999 có nguồn gốc tại Thái Lan và được sản xuất đóng gói tại Việt Nam, được sản xuất thành dạng lỏng và là sự phối trộn của giữa những chủng vi sinh vật xử lý mỡ với mật độ cao. Được ứng dụng dùng cho việc xử lý dầu mỡ trong nước thải, xử lý bẫy mỡ, làm sạch bề mặt sàn, bảo trì đường ống dẫn nước thải, vệ sinh khử mùi hôi.

Với dầu mỡ chúng ta không thể sử dụng hóa chất tẩy rửa thông thường để làm sạch vì chúng có đặc điểm là bám dính và không hòa tan do đó muốn xử lý sạch hết dầu mỡ chất bẩn bám vào thành ống bạn cần phải sử dụng các loại vi sinh vật xử lý mỡ. Dựa vào cơ chế sinh học các vi sinh vật này sẽ phân hủy mỡ sau đó chúng sẽ tự phân bào và tăng nhanh về số lượng giúp cho việc xử lý chất thải dầu mỡ được xử lý triệt để, đường ống được bảo trì dài lâu. Các vi sinh ăn mỡ sẽ tự động chết dần đi và xác của chúng sau khi thải ra bên ngoài sẽ thành thức ăn cho tôm cá. Do đó với chế phẩm vi sinh SIFA 999 đường ống sẽ được thông thoát triệt để, không làm hại đến đường ống, không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, cực kỳ an toàn với môi trường.

Thông cống nghẹt Gò Vấp