https://thongcongnghetquangovap.com

Thông cầu cống nghẹt quận 4 uy tín.

Công ty thông cầu cống nghẹt Long Nhật hoạt động vệ sinh môi trường trên địa bàn quận 4 với hơn 10 năm kinh nghiệm có thể giải quyết mọi vấn đề cầu cống ở quận 4.
Hiện tượng bồn cầu hay đường cống bị nghẹt là điều thường xuyên có thể xảy ra sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, tuỳ vào cách sử dụng của gia chủ mà các triệu chứng này sẽ xuất hiện sớm hay muộn. Vậy, đâu là nguyên nhân gây tắc, nghẽn bồn cầu? Và tìm địa chỉ thông cầu cống nghẹt Quận 4 uy tín ở đâu?
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu

 
Như chúng tôi đã nói, nếu sử dụng bồn cầu không đúng cách, tình trạng tắc, nghẽn bồn cầu hoặc ống dẫn thải sẽ diễn ra sớm hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây tắc nghẽn bồn cầu bạn cần biết:
 
● Hầm cầu bị đầy: Đây là trường hợp rất dễ gặp đối với những gia đình có thói quen bỏ giấy trực tiếp vào bồn cầu sau khi sử dụng. Hoặc do bạn đã đánh rơi vật gì đó vào bể phốt, khiến nó kẹt lại trong ống dẫn và gây trở ngại cho việc rút nước sau khi sử dụng bồn cầu
● Hầm cầu được xây dựng sai quy cách: Thiếu ống dẫn khí hoặc đường thoát nước của hầm cầu thấp hơn mực nước cống chính
● Đường dẫn của bồn cầu với hầm cầu bị nghẹt: Do chất thải không phân huỷ dồn ứ sau quá trình sử dụng hoặc các dị vật bị đánh rơi xuống kẹt lại
 

Vậy làm cách nào để giải quyết các trường hợp trên bây giờ?

 
Một số phương pháp đơn giản để tự thông cầu cống nghẹt
 
Hầm cầu bị nghẽn sẽ tạo ra nhiều mùi hôi thối, gây mất vệ sinh cho môi trường sống của bạn. Tuy nhiên, ngoài việc thuê đội thông cầu cống nghẹt Quận 4 bên ngoài, bạn có thể thử áp dụng một số biện pháp sau/
Sử dụng dụng cụ thụt bồn cầu
 
Bạn chỉ ra tiệm và mua là đã có một dụng cụ thông cầu tại gia khá hiệu quả rồi đấy. Để thực hiện, bạn chèn cây thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu và ấn lên, xuống chầm chậm. Bạn nên chắc rằng bạn đã bịt lỗ bồn cầu thật chặt và pít tông chìm trong nước. Ở một số trường hợp, bạn có thể cân nhắc về việc có nên cho thêm nước vào bồn cầu để tăng hiệu quả làm việc của cây thụt bồn cầu lên. 
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.
 
Sử dụng móc quần áo
 
Móc quần áo là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để lấy dị vật ra khỏi bồn cầu. Bạn dùng một chiếc móc và bẻ thẳng nó ra. Cho phần đầu có bịt vải vào lỗ bồn cầu và tiến hành lấy dị vật. Quá trình này có thể sẽ rất vất vả vì bạn không thể xác định được đúng vị trí của dị vật bạn muốn lấy ra. Nhưng, nếu thực hiện thành công, phương pháp này sẽ giúp bạn không phải bỏ ra một số tiền để tìm đến sự giúp đỡ của các đơn vị thông cầu cống nghẹt.
 
Sử dụng nước đun sôi
 
Nước đun sôi là một giải pháp rất hiệu quả để thông cầu cống bị nghẹt tại gia. Các chất thải, bã còn tồn đọng trong đường ống sẽ được giải quyết chỉ với 1 ấm nước sôi. Để thực hiện, bạn cần đun một ấm nước thật sôi và đổ trực tiếp vào đường ống dẫn. Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, các ống dẫn nước trong nhà bạn phải còn mới và chống được cái nóng của nước sôi.
 
Vậy, với những trường hợp bạn đã áp dụng tất cả phương pháp trên nhưng vẫn chưa giải quyết được mong muốn xoá nghẹt cho bồn cầu ở nhà bạn. Khi đó, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 4 uy tín ngay.
 
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 4.

Tại sao chọn chúng tôi để thông cầu cống nghẹt Quận 4?

 
Nhằm đáp ứng nhu cầu thông cống của khách hàng tại Quận 4, chúng tôi đã cho ra mắt dịch vụ thông cầu cốn nghẹt Quận 4 với các ưu điểm sau:
 
● Kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông, hút hầm cầu
● Có nhiều phương pháp giải quyết hiệu quả mà không phải đập phá hay xây dựng lại các đường ống dẫn cho gia chủ
● Có nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại, đẩy nhanh quá trình thông cầu cống cho khách hàng
● Dịch vụ nhanh, 24/7, hiểu rõ các đặc điểm cống rãnh tại các tuyến đường Quận 4.
● Có hoá đơn cho khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
 
Và đó cũng chính là ưu điểm khiến mọi người lựa chọn đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 4 của chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tìm hiểu thêm về dịch vụ. 
Thông cống nghẹt Gò Vấp