https://thongcongnghetquangovap.com

Thông cầu cống nghẹt Quận 5 ở đâu uy tín?

Quý khách ở khu vực quận 5 đang có nhu cầu thông cống nghẹt. Nhưng, đâu sẽ là địa chỉ thông cầu cống nghẹt Quận 5 thật sự uy tín và chất lượng?
Quý khách ở khu vực quận 5 đang có nhu cầu thông cống nghẹt. Nhưng, chưa tìm được địa chỉ thông cầu cống nghẹt Quận 5 thật sự uy tín và chất lượng? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.   
 
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.   

Vì sao cầu cống nhà bạn bị nghẹt?         

 
Hiện nay, tại khu vực quận 5 cũng như trên địa bàn TP. HCM thường xuyên có mưa. Điều đó khiến mực nước dâng cao, nguy cơ cầu cống bị nghẽn cũng tăng lên gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, sau thời gian dài sử dụng, hệ thống hầm cầu trong nhà của bạn sẽ có sự xuống cấp rõ rệt gây ảnh hưởng đến tình trạng khai thông của cống rãnh. Và khi đó, bạn sẽ cần đến một vị thông cống thật sự uy tín để quyết sự cố đó.
 

Một số nguyên nhân thường gặp gây nghẽn cống hoặc bồn cầu nhà bạn là:

 
● Hầm chứa phân bị đầy sau quá trình sử dụng do nhiều năm không thông cống hoặc hút hầm cầu
● Đường ống dẫn từ bồn cầu xuống hầm bị tắc do bạn đánh rơi xà phòng hoặc một vật gì đó khiến nước và chất thải lưu thông khó khăn
● Ống thông khí bị hỏng hoặc quá trình xây dựng bồn cầu không tốt, thiếu đường ống dẫn khí
 
Chính những lý do trên đã khiến bồn cầu của bạn bị nghẹn ứ, gây hôi thối, ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Vì vậy, bạn cần cố gắng giải quyết vấn đề đó càng sớm càng tốt để đưa cuộc sống của bạn trở lại quỹ đạo vốn có.
 
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.

Tại sao cần đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 5?

 
Hiện nay, khi hầm cầu bị nghẹt, bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp thông cống đơn giản và có thể tự thực hiện tại nhà như:
 
● Cách 1: Sử dụng tre, nứa hay những vật dài nhưng mềm dẻo để luồn vào ống xả thải. Sau đó, quay đều khoảng 15-20 phút rồi xả nước thật mạnh vào bồn để cuốn trôi các chất thải gây nghẹt cầu.
● Cách 2: Đổ ½ chén nước rửa chén vào bồn cầu, để khoảng 20 phút. Sau đó, đổ thêm nước đã được đun sôi vào bồn, đợi đến khi thấy bọt xà phòng xuất hiện, bạn nhấn nước xả mạnh để cuốn trôi các vật gây nghẹt.
● Cách 3: Sử dụng cây thụt bồn cầu. Khi thụt cây thụt bồn cầu, áp suất được tạo ra sẽ đẩy dị vật rơi thẳng xuống hầm, giúp khai thông ống dẫn thải.
● Cách 4: Sử dụng bột thông cầu. Bạn đổ trực tiếp hết gói bột vào bồn cầu, để khoảng 5-10 phút rồi dội nước thật nhiều để đẩy bột đi xuống ống dẫn thải. Bột sẽ tác dụng lên chất thải và phần huỷ chúng để khai thông đường dẫn. 
 
Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm tốt và giải quyết được vấn đề đang diễn ra nơi hầm cầu nhà bạn. Vì vậy, nhiều người đã tìm đến các đơn vị thi công cống rãnh để được giúp đỡ. Nhưng, với sự xuất hiện của quá nhiều các địa chỉ cũng như mức giá thông cống khác nhau khiến người dân khó lựa chọn được một nơi uy tín. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 5 uy tín và chất lượng.
 
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.
Thông cầu cống nghẹt quận 5 giá rẻ.

Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi khi thông cầu cống nghẹt quận 5?

 
● Thứ nhất: chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này cùng sự thông thạo hệ thống cống rãnh trên địa bàn quận 5. Vì vậy, chúng tôi đủ tự tin sẽ là đơn vị khai thông cống rãnh nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay.
● Thứ hai: chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chất lượng, có kinh nghiệm cùng trình độ chuyên môn cao. Từ đó, có nhiều phương pháp giải quyết cầu cống nghẹt hiệu quả. Khách hàng sẽ hạn chế được tình trạng đục tường, dỡ gạch lót sàn…trong quá trình khắc phục sự cố. 
● Thứ 3: chúng tôi có được sự giúp đỡ của nhiều máy móc và trang thiết bị thông, hút hầm cầu hiệu quả, góp phần đẩy nhanh quá trình sửa chữa.
Với 3 lý do trên, chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị thông cầu cống nghẹt Quận 5 chất lượng. Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. 
Thông cống nghẹt Gò Vấp