https://thongcongnghetquangovap.com

​Thông cầu nghẹt khi bồn cầu không đi nước.

Hôm nay công ty thông cống nghẹt Long Nhật sẽ hướng dẫn các bạn cách thông cầu nghẹt không đi nước với các hộ gia đình sẽ không có gì khó khăn để giải quyết nó.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được hầm cầu sẽ đầy khi nào để có thể xử lý được. Với những dấu hiệu từ bồn cầu dưới đây sẽ giúp cho các hộ gia đình có được biện pháp thông cầu nghẹt kịp thời nhất

Xả bồn cầu thấy nước xuống rất chậm hãy thông cầu nghẹt
 

Thông cầu nghẹt quận Gò Vấp.
Thông cầu nghẹt quận Gò Vấp

 Việc này sẽ rất quan trọng. Bởi nếu để trường hợp này diễn ra trong một thời gian dài thì hiện tượng nghẹt cống sẽ đến bất cứ khi nào. Và môi trường xung quanh của bạn không chỉ bị mùi khó chịu mà các hoạt động sinh hoạt cũng gặp nhiều khó khăn.

Mùi khó chịu bốc lên từ nhà vệ sinh


Khi lượng chất thải trong bể chứa nhiều sẽ làm nghẹt ống thông thủy. Lúc này, chất bọt khí sẽ đi theo đường hầm cầu để thoát ra ngoài. Và gây ra mùi khó chịu dành cho con người đây cũng là một dấu hiệu cực kì quan trọng mà các hộ gia đình nên kiểm tra. Hạn chế được những rắc rối không mong muốn càng sớm bằng cách thông cầu nghẹt, hầm cầu, sẽ giúp các hộ gia đình có được những lợi ích thiết thực hơn.
 

Thi công thông cầu nghẹt tại nhà.
Thi công thông cầu nghẹt tại nhà

Nhà vệ sinh bị tràn nước


Việc nhà vệ sinh bị tràn nước là một trong những điều không hề được mong muốn. Tuy nhiên, nếu tất cả các vòi và thiết bị mở, khóa nước đã được kiểm tra cẩn thận mà hiện tượng này vẫn diễn ra thì hãy nghĩ đến hiện tượng hầm cầu sắp đầy. Và chuẩn bị thực hiện thông cầu nghẹt là một trong những cách xử lý phù hợp nhất lúc này.

Với 3 dấu hiệu dễ nhận ra ở bồn cầu, các hộ gia đình sẽ biết được hầm cầu của gia đình mình đang hoạt động như thế nào. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại các hộ gia đình nên chủ động lựa chọn các biện pháp thông cầu nghẹt, bồn cầu. Bởi vì có những biện pháp thực hiện sẽ tính giá theo khối lượng chất thải. Nên dù hầm cầu không tràn ứ, vẫn nên thực hiện thông nghẹt như bình thường.

Dấu hiệu hầm cầu đầy


Ngoài ra, các hộ gia đình cũng nên thực hiện thông cầu nghẹt sau 3- 5 năm. Sử dụng dịch vụ của những đơn vị chuyên nghiệp để vừa được thực hiện các biện pháp tiên tiến vừa được kiểm tra tình hình hoạt động của hầm cầu luôn. Nếu các hộ gia đình lo ngại về giá, hoàn toàn có thể tham khảo bảng giá của những đơn vị thực hiện để có được quyết định đúng đắn dành cho mình.

>>Xem thêm: Bot thong cong

Nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng bồn cầu rút nước chậm


Nếu vào một ngày đẹp trời khi bạn xả nước toilet, bỗng nhận thấy bồn cầu không xối nhanh như mọi lần. Mà ngược lại lại thấy bồn cầu rút nước chậm. Thậm chí là không rút hết, phải xả lại vài lần mới trôi sạch phân. Điều này chắc chắn sẽ gây không ít thắc mắc cho chúng ta. Liệu đó có phải là dấu hiệu nghẹt cống? Hay hầm cầu đã bị đầy?

Sau đây, hãy cùng chuyên gia thông nghẹt hầm cầu của công ty chúng tôi phân tích về vấn đề này.

Nguyên nhân bồn cầu bị nước xuống chậm


Trong thực tế, sự cố bồn cầu rút nước chậm, hoặc xả nhiều lần mới hết không hiếm gặp. Thông thường là sau một thời gian sử dụng nhà vệ sinh, chúng ta có thể bắt gặp bởi lẽ chúng đến do các nguyên nhân như:

+ hầm cầu đã có hiện tượng sắp đầy nên việc dẫn thoát chất thải trở nên khó khăn hơn

+ Có vật lạ đang chắn trong cống thoát bồn cầu. Nó làm hẹp không gian nên cản trở nước thoát khi xả.

+ Do quá nhiều phân hoặc giấy vệ sinh được thải ra khiến bồn cầu nghẹt ứ tạm thời. Đây cũng là một nguyên do hay gặp làm cho bồn cầu rút nước chậm.

+ Lắp đặt bồn cầu sai tư thế khiến ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.

Thông cầu nghẹt giá rẻ khi bồn cầu bị nước xuống chậm


+ Nếu là các trường hợp nghẹt tạm thời, bạn không cần quá lo lắng. Hãy ngâm bồn cầu trong nước ấm khoảng nửa tiếng. Chất thải sẽ tan bớt và mềm hơn. Khi đó, việc xả nước sẽ dễ dàng. Xả vài lần cho sạch hết thì bạn sẽ không còn thấy hiện tượng bồn cầu rút nước chậm nữa.

+ Đối với nguyên nhân là do kỹ thuật lắp đặt sai thiết bị, chúng ta cần gọi cho đơn vị thi công yêu cầu kiểm tra sửa chữa. Hoặc liên hệ đến các công ty hút hầm cầu tại tphcm chuyên nghiệp như công ty chúng tôi cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

+ Đối với các tình huống là do nghẹt cầu cống, chúng ta bắt buộc cần đến sự hỗ trợ của các loại máy thông nghẹt bồn cầu chuyên dụng. Chúng có thể triệt tiêu vật cản một cách nhanh chóng. Và tất nhiên, công nghệ xử lý thông minh sẽ đảm bảo an toàn 100% cho thiết bị của bạn.

+ Nghẹt do hầm cầu đầy khiến bồn cầu rút nước chậm thường xuất hiện sau 5 không hút. Nếu gia đình bạn rơi vào hoàn cảnh này, hãy gọi cho dịch vụ hút hầm cầu công ty chúng tôi. Khi chất thải được rút hết ra ngoài, chắc chắn toilet của bạn sẽ hoạt động bình thường.

Thông nghẹt bồn cầu bằng lươn/cá lóc còn sống

 

Thi công thông cầu nghẹt giá rẻ.
Thi công thông cầu nghẹt giá rẻ.

Đây là mẹo thông nghẹt cống truyền thống được cha ông truyền đạt lại. Lợi dụng đặc tính của 2 loại sinh vật này có khả năng trườn bò, chui rúc mạnh mẽ, chị em phụ nữ có thể dùng chúng để giải quyết vấn đề nghẹt. Cách làm như sau:

Ra chợ mua về 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn còn sống khỏe mạnh. Sau đó bắt thả chúc đầu nó xuống bồn cầu đang bị nghẹt. Xu hướng chung là chúng sẽ trườn xuôi xuống cống. Khi đó, các chất thải theo cử động mà cũng bị phân rã và kéo theo xuống. Khi đó, bạn chỉ cần xả nước cho sạch bồn cầu là được.

>>xem thêm: thông cong nghet quan go vap gia re

Thông cầu nghẹt  trong thời gian ngắn với băng dính


Không khí khi bị nén trong không gian kín sẽ tạo áp lực không hề nhỏ. Và tận dụng đặc điểm đó, chúng ta hoàn toàn có thể dùng băng dính để thông nghẹt hầm cầu. Cách làm như sau:

Chuẩn bị 1 cuộn băng dính, lưu ý là dùng khổ to thì thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể dùng băng dính trong suốt để quan sát cho dễ. Sau khi có băng dính, hãy dán bịt kín toàn bộ miệng bồn cầu đăng bị nghẹt. Hãy nhớ kiểm tra thật cẩn thận nếu bạn không muốn phân và nước tiểu có thể trào ngược ra.

Sau khi xác nhận đã bịt kín thì gạt cần cả mạnh nước. Nước tràn vào sẽ thu hẹp không gian của không khí và tạo sức nén. Lực nén này sẽ tống khứ tất cả những thành phần rác thải, cặn bẩn khiến bồn cầu nghẹt. Với hiệu quả và phương pháp tiến hành không thể dễ hơn, đây được xem là một trong những biện pháp thông nghẹt bồn cầu kinh điển nhất.

Bên cạnh những sự cố mà bạn có thể giải quyết bằng phương án tay không bắt giặc, không thể phủ nhận những trường hợp bạn phải bó tay. Khi đó, sự hỗ trợ của một dịch vụ thông cầu nghẹt tại tphcm là cần thiết. Cho mọi yêu cầu liên quan, xin vui lòng liên hệ: 0933 220 6632. Là một trong những đơn vị tiên phong về các hoạt động thông nghẹt cống bằng máy lò xo, hút hầm cầu, công ty chúng tôi tự tin cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm – hài lòng. Điều đó thể hiển rõ ở:

+ Cam kết hiệu quả xử lý triệt để 100% có chế độ bảo hành đầy đủ.
+ Chính sách đồng hành 24/24 cho mọi khách hàng trong mọi thời điểm.
+ Báo giá thông nghẹt bồn cầu, hút hầm cầu rẻ nhất chỉ từ 300 nghìn.

Thông cống nghẹt Gò Vấp